Hoppandi fegurð og blikandi fyrirheit

Síðasti dagur ársins er rétt að verða hálfnaður og fólk er strax byrjað að skjóta honum burt með látum og ljósadýrð. Ég hefði persónulega viljað hanga lengur í dagsbirtunni þar sem himininn var hoppandi fagur og svo hjartanlega fjólublár á litinn að augun mín heilluðust á augabragði. Rétt fyrir ofan borgina hringsnérust blár og fjólublár í þéttum spretti á hlaupabrautinni sem skýin höfðu útbúið. Alveg stórkostlegt. Ég hef það á tilfinningunni að stjörnurnar munu dansa í kvöld. Og þegar miðnættið brýst inn með látum munu þær blika í augum mannfólksins hvar sem það stendur meðal ættingja og vina með fyrirheit um splunkunýtt ár. Ég hlakka til að sjá hvað kemur trítlandi á móti mér þetta árið.

0
Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published.